Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mong muốn vụ ly hôn nhanh chóng khép lại, kết thúc chuỗi ngày không vui của gia đình. Theo ông Vũ, vụ án kéo dài khiến ông mệt mỏi, đau khổ, ảnh hưởng đến người thân. Ông không thể tập trung vào công việc kinh doanh cũng như những công việc khác.

Theo dự kiến ngày 18/11, TAND cấp cao tại TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Liên quan tới vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, TAND TPHCM đã có quyết định tách việc giải quyết tài sản chung của vợ chồng trong công ty Trung Nguyên International PTE.LTD với số vốn góp là 7,5 triệu đô la Singapore ra khỏi vụ án ly hôn. Tòa nhận định, đây là vụ kiện tranh chấp giữa nguyên đơn là công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên và bị đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và Trung Nguyên International PTE.LTD đang được tòa án tối cao nước Cộng hòa Singapore giải quyết.

Theo đơn đề nghị của đại diện công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên thì việc tách nội dung chia tài sản chung là vốn điều lệ tại công ty Trung Nguyên International PTE.LTD thành một vụ án khác là cần thiết. Do đó, thẩm phán phân công giải quyết vụ án của TAND TPHCM đã ra quyết định tách vụ án.

Về phía ông Vũ, đương sự cho rằng, tại thời điểm vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm thì Viện Kiểm sát, Tòa án và các đương sự không nhận được quyết định không tách vụ án. Tới tháng 6/2019, thông qua các phương tiện truyền thông, các bên mới biết có quyết định. Khi đó, đại diện của ông Vũ cũng như Trung Nguyên mới nhận được quyết định đó. Vì vậy, theo ông Vũ, quyết định tách vụ án là đúng quy định của pháp luật, không làm thay đổi bản chất vụ việc.

LUẬT CÔNG TÂM NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO CÔNG LÝ
Thông tin liên hệ: Luật Công Tâm
Địa chỉ : 49Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email : luatsuluatcongtam@gmail.com
Hotline : 097.281.0901

By Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972810901