Vụ việc sảy ra ở Tiên Yên, Quảng Ninh khi chủ “HỤI” là bà Lương Kim Nhung (tên thường gọi là KIM CHÂU) bất ngờ tuyên bố vỡ hụi trong khi vừa thu tiền hụi của những người chơi. Câu hỏi đặt ra là số tiền vừa mới thu của người chơi đi đâu?

Luật Công Tâm đã nhận được lời đề nghị bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những hộ dân có nguy cơ mất hàng tỷ đồng khi bà Kim Châu tuyên bố vỡ hụi. Sau khi tiếp cận hồ sơ, chứng cứ và thông tin bà con cung cấp. Chúng tôi cho rằng vụ việc này có dấu hiệu hình sự của “tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Luật sư Nguyễn Hồng Tâm đang tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích của bà con

Điều đặc biệt là hiện nay bà Kim Châu tuy tuyên bố vỡ hụi với số tiền nợ lên đến hàng tỷ đồng nhưng vẫn ung dung sinh sống, thậm chí còn sống sung sướng. Mặt khác, còn có thái độ thách thức những chủ nợ. Đây là thái độ coi thường pháp luật cần phải xử lý nghiêm minh.

Khi tiếp nhận vụ việc, Luật Công Tâm đã làm việc với Cơ quan cảnh sát tỉnh Quảng Ninh và VKSND tỉnh Quảng Ninh nhằm đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công dân.

Luật sư đề nghị CQCSĐT công an tỉnh Quảng Ninh nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc

Mới đây, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC14 cũng đã thông tin về vụ việc. Hi vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng có kết quả điều tra nhằm bảo vệ những người công dân lương thiện và trừng trị nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật.

Hãy liên hệ với Luật Công Tâm để được tư vấn chi tiết.
Thông tin liên hệ: Luật Công Tâm
Email : luatsuluatcongtam@gmail.com Website: luatcongtam.com.vn https://www.youtube.com/channel/UCkEnuxL_V_oaCpAde-Eco7A?view_as=subscriber
Hotline : 097.281.0901 – 0387003455

By Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972810901