Luật Công Tâm gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ Luật sư thành viên và Quý khách hàng.

Hi vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận đc đóng góp của các Luật sư và sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Luật Công Tâm kính gửi lời chúc MẠNH KHỎE – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC đến toàn thể Luật sư Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi những chia sẻ của Luật sư Nguyễn Hồng Tâm về Nghề Luật sư trên tạp chí LUẬT SƯ VIỆT NAM.

LUẬT SƯ NHỮNG MỐC SON TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG CHÔNG GAI

Bảo vệ quyền con người, bình đẳng, công bằng trong hoạt động tư pháp là những nguyên tắc quan trọng với bất cứ Quốc gia nào trên con đường xây dựng Nhà nước pháp quyền. Để đạt được những mục tiêu đó, ngoài sự phát triển hoàn thiện hệ thống pháp luật còn cần phải kể đến vai trò của các cơ quan tư pháp, tổ chức bổ trợ tư pháp trong đó có Luật sư và các Tổ chức hành nghề Luật sư.

Luật sư Nguyễn Hồng Tâm – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý của mình, Luật sư đã đem đến cho người dân những thông tin pháp luật hữu ích, giải đáp những thắc mắc, giúp người dân hiểu hơn về các trình tự, thủ tục hành chính cần thiết khi giải quyết công việc, tránh việc đi lại nhiều lần dẫn đến tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức của người dân. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tranh tụng tại phiên tòa, Luật sư đưa ra quan điểm, kiến nghị từ đó làm cơ sở để Hội đồng xét xử xem xét, đúng pháp luật, góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ công bằng cho xã hội ở nước ta hiện nay.

Từ những đóng góp quan trọng trong cải cách tư pháp, bảo vệ lẽ phải, công lý – công bằng của xã hội, đội ngũ Luật sư đã khẳng định được uy tín, vị thế, vai trò của mình trong mọi đời sống xã hội. Đồng thời, cũng dần dần hình thành thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư khi xảy ra các vụ việc liên quan đến pháp luật trong nhân dân.
https://lsvn.vn/luat-su-viet-nam-nhung-moc-son-tren-chang-d…

By Tâm

0972810901