Về chúng tôi

Vì một xã hội công bằng

LUẬT CÔNG TÂM được thành lập năm 2014, với ý tưởng kết hợp giữa tuổi trẻ, tâm huyết nghề luật của một số luật sư trẻ với kiến thức chuyên sâu cùng các Luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được sự cố vấn của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm tại các Trường Đại học đào tạo Luật nhằm giúp đỡ, tư vấn và phổ biến pháp luật miễn phí đến Nhân dân, đặc biệt là những đồng bào ở những vùng kinh tế khó khăn chưa có thể tiếp cận được với dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhằm đưa ra các giải pháp pháp lý hiệu quả đến Nhân dân. Với chiến lược phát triển Đề cao giá trị phục vụ, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao, tối đa hóa lợi ích cho Nhân dân trên cơ sở phù hợp giữa yêu cầu giúp đỡ đến Luật sư và quy định pháp luật liên quan.

Năm 2021, do nhu cầu mở rộng và phát triển, LUẬT CÔNG TÂM chính thức sáp nhập với Công ty Luật TNHH Chí Công & Thiện Tâm với chính sách phát triển biền vững và giúp đỡ được nhiều người dân vướng mắc pháp lý hơn.

Phù hợp với chiến lược đặt ra, Chúng tôi tập trung các lĩnh vực pháp lý như sau:

  • Luật sư tư vấn miễn phí mọi lĩnh vực của đời sống pháp luật;
  • Bào chữa các vụ án hình sự;
  • Tranh tụng các vụ án dân sự: Tranh chấp hợp đồng; đất đai, sở hữu trí tuệ….
  • Tranh tụng các vụ án Hành chính: Bồi thường GPMB; Thu hồi đất……..
  • Tư vấn chuyên sâu doanh nghiệp;
  • Các tranh chấp liên quan đến: Lao động, thương mại….
  • Vụ án liên quan đến Hôn nhân gia đình
  • Tư vấn xử lý công nợ xấu;
  • Các vụ việc pháp lý khác
Luật sư Nguyễn Hồng Tâm – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

Chúng tôi hiểu rõ bất kỳ khách hàng nào – dù là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp – đều có những khó khăn nhất định và chúng tôi nguyện gánh vác thay khách hàng phần thách thức về mặt pháp lý để khách hàng yên tâm tiến hành sản xuất, kinh doanh. Bởi vì: Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi! Quý khách hàng đến với chúng tôi là giải pháp tối ưu nhất nhằm tích kiệm tối đa thời gian và chi phí nhưng lại đạt được kết quả giải quyết công việc hiệu quả nhất. Hiện nay, LUẬT CÔNG TÂM đang là đơn vị tư vấn thường xuyên cố vấn pháp luật của Đài truyền hình INFOTV, STYLETV, VTVCab, Đài phát thanh JOYFM. VTC9, VTC14…Hãy tìm đến LUẬT CÔNG TÂM Quý khách hàng sẽ được phục vụ hài lòng nhất.

LUẬT CÔNG TÂM – NƠI KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO CÔNG LÝ.

Trân trọng!

Hãy liên hệ với Luật Công Tâm để được tư vấn chi tiết.
Thông tin liên hệ: Công ty Luật TNHH Chí Công & Thiện Tâm

Địa chỉ: Tầng 6 Số 141, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Email : luatsuluatcongtam@gmail.com Website:
luatcongtam.com.vn Youtube: Luật Công Tâm
Hotline : 097.281.0901 – 0387003455

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972810901